Ủy ban MTTQ huyện Hậu lộc phối hợp với ban trì sự giáo hội phật giáo huyện tặng quà mẹ Việt nam anh hùng và các thương binh nặng.
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/ 2024), chiều 24/7, tại hội trường khối đoàn thể huyện. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hậu lộc phối hợp với ban trì sự giáo hội phật giáo huyện Hậu Lộc tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho Mẹ việt nam anh hùng và các Thương binh nặng từ 81% trở lên của 7 xã Triệu lộc, Đại lộc, Thành Lộc, Đồng Lộc, Thuần Lộc, Tiến lộc và Lộc sơn. Tới dự chương trình trao quà có đc Trương Văn Thuấn UV BTV huyện ủy Trưởng ban dân vận, CT MTTQ huyện. Đại đức Thích Minh Đạt – Uỷ viên Ban trì sự giáo hội phật giáo tỉnh Thanh hóa, Trưởng ban trì sự giáo hội phật giáo huyện hậu lộc , CT MTTQ của 7 xã, Bà mẹ Việt nam Anh hùng, các thương binh nặng
Page Content
.
Phát biểu tại chương trình trao quà đồng chí Trương văn Thuấn Thường vụ huyện ủy CT UBMTTQ Huyện thông tin tới bà mẹ việt nam anh hùng, các thương binh Về tình hình kinh tế xã hội của huyện 6 tháng đầu năm và khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hậu lộc mãi khắc ghi, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện kính chúc các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và những người có công tâm luôn có sức khỏe tốt, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con, cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng huyện Hậu Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh. đồng thời cảm ơn Ban trì sự giáo hội phật giáo huyện Hậu lộc đã quan tâm se chia và tặng quà cho các bà mẹ việt nam anh hùng, và các thương binh,
Tiếp đó ĐC Trương văn Thuấn CTMTTQ Huyện đại đức Thích minh Đạt đã trao 25 xuất quà cho Mẹ việt nam anh hùng và các Thương binh nặng tổng trị giá 12.500.000đ Trao những phần quà cho các gia đình người có công tiêu biểu của huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng các thành viên trong đoàn khẳng định, thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, hệ thống chính trị các cấp củả huyện luôn quan tâm tới công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Đặc biệt, công tác chăm sóc người có công, vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” được các cấp đặc biệt coi trọng, nhằm tạo thêm nguồn lực cùng Nhà nước chăm lo cho các gia đình chính sách.
Lê Huệ