Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện -Thăm chúc mừng Phòng Giáo dục và các trườngTHPT, THCS nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Sáng ngày 18/11/2021, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư huyện uỷ-Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Minh Hoàng- Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Vũ Thị Hà - Phó chủ tịch UBND huyện,  VPHU, Phòng GD và ĐT huyện đã đến thăm, chúc mừng tặng quà và những lẵng hoa tươi thắm đến phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên các trường THPT và THCS.

 

Năm học 2020 - 2021 là một năm học đầy biến động thử thách trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song trường ngành giáo dục huyện  nhà vẫn duy trì ngôi vị tốp 10 cấp tỉnh trong đó: Trường PTHT Hậu Lộc 2 vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận là Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa cấp tỉnh - giai đoạn 2014 -2018. Đồng thời, Trường PTTH Hậu Lộc 2 cũng tự hào là trường PTTH đầu tiên trong tỉnh Thanh Hóa đạt danh hiệu Trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Với những thành tích vượt bậc, được trong năm học, nhà trường đã được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen: Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2015 - 2020. Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen “Đạt thành tích xuất sắc trong 10 năm xây dựng nền Quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019”. Đặc biệt, Nhà trường được UBND tỉnh tặng cờ “Dẫn đầu phong trào Thi đua năm học 2019-2020”.


​Ghi nhận những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục huyện nhà, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã khẳng định, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo, ghi nhận sự đóng góp của những thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh của tập thể, quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên, chú trọng quan tâm công tác phát triển Đảng viên, làm tốt công tác xã hội hóa, giáo dục toàn diện học sinh cả về kiến thức văn hóa và kỹ năng sống, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng học sinh giỏi.


Thay mặt Huyện Uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo cùng các đoàn công tác đã tặng tập thể phòng giáo dục, các nhà trường lẵng hoa tươi thắm, chụp hình lưu niệm và gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phòng giáo dục, các nhà trường phát huy truyền thống, đạo đức người thầy, giữ gìn tấm gương nhà giáo, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, đạt được những kết quả phấn khởi hơn nữa trong những năm học tiếp theo. /

Nguyễn Thị Phúc