Đồng chí Bí thư Huyện ủy - Hoàng Anh Tuấn cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình phòng chống dịch, tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân và công tác chuẩn bị đón tết Tân Sửu tại xã Xuân Lộc, Lộc Sơn và Thị Trấn.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 4 tháng 1 năm 2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Huyện Ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và công tác phòng chống Dịch Covid-19, công tác chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và trao 60 phần quà tết của huyện cho các đối tượng chính sách, tại xã Xuân Lộc, Lộc Sơn và Thị Trấn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện;
Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư  Huyện Ủy cùng đoàn công tác của huyện đã được nghe các đồng chí Bí Thư các xã, Thị Trấn báo cáo một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020, những chủ trương, định hướng của các đơn vị những năm tiếp theo và công tác chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021, và báo cáo công tác phòng chống dịch Covid-19, phòng chống pháo nổ, công tác đưa đón tân binh nhập ngũ…..Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí: Hoàng Anh Tuấn – Bí thư huyện ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tựu mà Xuân Lộc, Lộc Sơn và Thị Trấn đã đạt được trong năm 2020.
Đặc biệt các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, trong đó nhiều chỉ tiêu mà 3 đợn vị đã hoàn thành vượt kế hoạch. Chuẩn bị đón tết Tân Sửu, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các xã Xuân Lộc, Lộc Sơn và Thị Trấn cần tập trung chăm lo, tổ chức cho người dân vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm, sáng tạo trong công tác phòng chống dịch; chủ động nắm chắc tình hình đời sống, sản xuất và tư tưởng của nhân dân, tích cực tuyên truyền, lên kịch bản cụ thể không để xảy ra những tình huống bất ngờ nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác phòng chống pháo nổ, nhập cảnh trái phép; ngay sau tết các đơn vị cần tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để thực hiện công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ (2021-2026)
Tại buổi làm việc nhân dịp tết đến xuân về.  Đồng chí Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Huyện Ủy thay mặt đoàn công tác đã gửi lời chúc tết, lời thăm hỏi động viên và trao 60 suất quà, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, Bí thư, Trưởng thôi tại các đơn vị. Và quà tết cho 3 xã, thị trấn. 
 Đồng chí mong rằng các xã, thị trấn cần tiếp tục quan tâm hơn nữa, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. trong thời gian tiếp theo./

TTVH