Đồng chí Trịnh Cao Sơn - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã thăm tặng quà chúc tết các công ty đóng trên địa bàn

Đăng ngày 05 - 02 - 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 5/02/2024 đồng chí: Trịnh Cao Sơn – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã thăm tặng quà chúc tết các Công Ty đóng trên địa bàn .Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Liên đoàn LĐ huyện; Chuyên Viên Phòng LĐTB & XH huyện ;Lãnh đạo Văn Phòng HĐND và UBND huyện.

Theo đó Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết tại: Công ty TNHH May ĐH ViNa; Công ty TNHH giầy KLEBO Việt Nam tại Xã Hòa Lộc và công ty IVORY tại Thị Trấn Hậu Lộc.Tại đây, các Công ty báo cáo sơ nét về tình hình hoạt động trong năm qua và những định hướng trong thời gian tới. Trong năm 2023 một số doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm tuy vậy với sự nỗ lực của tập thể, các doanh nghiệp vẫn cố gắng thực hiện đạt và vượt một số mục tiêu đề ra và đóng góp vào ngân sách huyện.

Tại những nơi đến thăm đồng chí Trịnh Cao Sơn – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt đoàn công tác đã biểu dương những kết quả đạt được của các công ty đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các công ty tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả, tăng doanh thu, lợi nhuận, bảo đảm việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nhân dịp này đồng chí Trịnh Cao Sơn – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã trao quà của Huyện uỷ, HĐND,UBND, UBMTTQ Huyện Hậu Lộc cho các công ty. Đồng thời đồng chí chúc Lãnh đạo, Ban giám đốc, công nhân và người lao động của các công ty làm ăn phát đạt, hưởng một mùa xuân đầy ý nghĩa, ấm áp, sung túc bên gia đình và gặt hái được nhiều thành quả mới trong năm 2024 ./.