Đoàn lãnh đạo UBND huyện chúc mừng Huyện uỷ Hậu Lộc nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng

Đăng ngày 02 - 02 - 2024

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), chiều sáng 2/2, các Đoàn đại biểu đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng cơ quan Huyện uỷ. Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Hường – PBT TT huyện uỷ; các lãnh đạo UBKT, Ban Tuyên giáo huyện uỷ.

Thay mặt Thường trực  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đông chí Nguyễn Minh Hoàng , PBT HU , CHủ tịch UBND huyện chúc mừng Đảng ta 94 năm qua đã mang lại những mùa Xuân khát vọng cho dân tộc Việt Nam, tạo dựng cho đất nước vững mạnh, cuộc sống của Nhân dân ấm no, hạnh phúc. Chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hậu Lộc trong những năm qua, nhất là năm 2023 đã vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Những thành quả của Đảng bộ huyện Hậu Lộc đã đạt được trong những năm qua đã tiếp tục khẳng định và tạo niềm tin chính trị, sự chấp hành của các cấp chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội, các đảng bộ lực lượng vũ trang trực thuộc Đảng bộ tỉnh. Từ đó tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất trong Đảng, hệ thống chính trị và đoàn kết quân, dân, góp phần xây dựng tỉnh ta ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác chúc các đồng chí: Bí thư Huyện uỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và các đại biểu tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân, lãnh đạo huyện  ngày càng phát triển, vượt qua những khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi những quyết sách mà Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đề ra; tiếp tục xây dựng Đảng bộ huyện đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, dân chủ, tiếp tục lãnh đạo tỉnh ta ngày càng phát triển./