UBND huyện phối hợp với Chi cục Chăn nuôi - Thú y Thanh Hóa tổ chức lễ hỗ trợ gà giống, thức ăn và vật tư thiết yếu trong chăn nuôi gà cho Bộ đội Đồn Biên phòng Đa Lộc và Đảo Nẹ

Đăng ngày 22 - 09 - 2023

Thực hiện Kế hoạch Số 311/GM của UBND huyện. Sáng ngày 21/9/2023 Tại UBND Xã Ngư Lộc; UBND huyện phối hợp với Chi cục Chăn nuôi - Thú y Thanh Hóa tổ chức Lễ hỗ trợ gà giống, thức ăn và vật tư thiết yếu trong chăn nuôi gà cho Bộ đội Đồn Biên phòng Đa Lộc và Đảo Nẹ. Tham dự buổi lễ về phía Tỉnh có đồng chí: Lương Xuân Vũ – Phó Chi cục Trưởng chăn nuôi và Thú Y tỉnh Thanh Hóa; Cán bộ chuyên môn Chi cục Chăn nuôi Thú y tỉnh. Về phía huyện có đồng chí: Trịnh Cao Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện- Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; Đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách lĩnh vực chăn nuôi phòng Nông nghiệp và PTNT; Đại diện lãnh đạo Xã Ngư Lộc và Đa Lộc; Đại diện lãnh đạo Bộ đội Đảo Nẹ và Đồn Biên phòng Đa Lộc

.Theo đó tại buổi lễ UBND huyện và Chi cục Chăn nuôi Thú y tỉnh đã trao 600 con gà giống; 500kg bột thức ăn cho gà; 36 lít hóa chất; 6 bóng ún gà cho Bộ đội Đồn Biên phòng Đa Lộc và Đảo Nẹ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí: Lương Xuân Vũ – Phó Chi cục Trưởng chăn nuôi - Thú Y tỉnh Thanh Hóa và đồng chí: Trịnh Cao Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Chi cục Chăn nuôi - Thú y tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ gà giống, thức ăn và vật tư thiết yếu trong chăn nuôi gà cho Bộ đội Đồn Biên phòng Đa Lộc và Đảo Nẹ đồng thời phối hợp thực hiện chương trình tại Huyện Hậu Lộc. Qua những hoạt động này nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ bộ đội giữ vững chủ quyền biển đảo và an ninh vùng biển; góp phần phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương. Bên cạnh đó, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết quân - dân và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh; xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc./.

Lê Lưu 21/9/2023