Liên đoàn Lao động huyện Hậu Lộc Bế mạc Giải bóng đá nữ công nhân mở rộng lần thứ nhất

Đăng ngày 13 - 10 - 2023
100%

Sáng 14/10/2023, tại Sân vận động huyện Hậu Lộc, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Bế mạc Giải bóng đá nữ công nhân mở rộng, năm 2023. Tới dự và trao Giải Lễ Bế mạc có các đồng chí: Phạm Thị Hường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn - UVBTV, Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị tham gia giải; đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo Ban huấn luyện, các vận động viên của các đội bóng tham gia.

Mặc dù là năm đầu tiên Giải bóng đá nữ công nhân do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức, nhiều cầu thủ lần đầu tiên được ra sân, được chơi bóng, nhưng đã thu hút 8 đội bóng đến từ các doanh nghiệp khối sản xuất và công đoàn cơ sở tham gia. Với ý thức nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết fair-play, những đội bóng đã góp sức cho người theo dõi 16 trận đấu với 35 bàn thắng đẹp mắt từ những pha bóng đẹp. Nhiều trận đấu diễn ra dưới thời tiết nắng nóng, ảnh hưởng tác động đến chất lượng những trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho người theo dõi nhiều trận đấu hay đầy kịch tính. Đây là một sân chơi lành mạnh, hữu dụng và tạo thời cơ giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao ý thức đoàn kết giữa các tổ chức công đoàn, nhất là khối công nhân lao động.

Với mục đích lan tỏa tới cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động và nhân dân trong huyện tích cực rèn luyện sức khoẻ với tinh thần “khoẻ để học tập, khoẻ để lao động sáng tạo, khoẻ để xây dựng gia đình hạnh phúc”. Tạo môi trường lành mạnh, sân chơi bổ ích cho công nhân khối các doanh nghiệp sản xuất, đồng hành cùng công nhân nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần.

Trận chung kết giữa Công đoàn Công ty IVORY Việt Nam - Thanh Hóa và Công đoàn phòng khám Medic Hậu Lộc đã đem tới những cảm xúc "vỡ òa" cho các cổ động viên nói chung cũng như ban huấn luyện Phòng khám Medic Hậu Lộc nói riêng. Các cô gái Medic Hậu Lộc đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng thuyết phục để đem về chiến thắng cho đội nhà. Trận đấu cũng chứng kiến những pha bóng xuất sắc đến từ cầu thủ của cả hai đội.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao Huy chương vàng, cờ, tiền thưởng và Cúp cho đội vô địch FC Medic Hậu Lộc, Đội Giải Nhì và Huy Chương Bạc cho FC Ivory, Giải ba cho FC Long hành và đội đạt Giải phong cách cho đội FC Ny Hoa Việt. Bên cạnh những giải thưởng tập thể cao quý, Ban tổ chức trao Giải vua phá lưới cho cầu thủ Lê Thị Nga (FC Medic Hậu Lộc) và thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Nguyễn Thị Ly (FC Ny Hoa Việt)./.

                                                Cao Công Thức - LĐLĐ huyện Hậu Lộc

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Cụm thi đua số 1 - Ngân hàng chính sách xã hội tổ chức hội nghị giao ban thi đua quý IV(27/11/2023 10:36 SA)

  Hội nghị đối thoại, vận động, thuyết phục các hộ dân xã Hưng Lộc phục vụ công tác GPMB(01/11/2023 9:08 SA)

  UBND huyện triển khai kế hoạch tổ chức hội khỏe phù đổng các cấp huyện Hậu Lộc lần thứ XI năm 2023(19/10/2023 7:36 SA)

  Hậu Lộc tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023(19/10/2023 10:16 SA)

  Liên đoàn Lao động huyện Hậu Lộc Bế mạc Giải bóng đá nữ công nhân mở rộng lần thứ nhất(13/10/2023 9:40 SA)

  UBND huyện Hậu Lộc tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu(12/10/2023 9:11 SA)

  Hậu Lộc chấn chỉnh hoạt động hành nghề y, dược tư nhân(26/09/2023 10:37 SA)

  Đoàn công tác của Sở Thông tin truyền thông làm việc với UBND huyện về hoạt động phát ngôn, cung...(22/09/2023 10:40 SA)

  °