Huyện Hậu Lộc đón Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Quang Hùng viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm tặng quà gia đình chính sách huyện trên địa bàn huyện

Đăng ngày 23 - 07 - 2022

Chiều 23-7 đồng chí Lê Quang Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hậu Lộc; thăm, tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hậu Lộc.

Cùng tham gia về phía tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Về phía huyện Hậu Lộc: có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ, Đồng chí Vũ Thị Hà, Phó chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Yên Tuấn Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Cao Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban cấp huyện.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hậu Lộc, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các thành viên trong đoàn nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, đất nước; đoàn kết, chung sức, chung lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Bùi Thị Hiền, là vợ liệt sĩ ở khu Trung Thành, thị trấn Hậu Lộc; bà Đỗ Thị Ban, là vợ liệt sĩ ở thôn Lam Thôn, xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Quang Hùng đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến các gia đình người có công với cách mạng, chăm lo cho họ có đời sống ngày một tốt hơn.