Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc tiếp nhận xe cứu thương do ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Thanh Hóa trao tặng!

Đăng ngày 12 - 05 - 2022

Sáng ngày 12/05/2022, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức trao tặng 01 xe cứu thương cho BVĐK huyện Hậu Lộc.

Tham dự buổi lễ: về phía huyện có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Văn Thắng, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Huyện ủy, UBND huyện; Về phía BIDV Chi nhánh Thanh Hóa có bà Lê Thanh Bình, Phó giám đốc ngân hàng BIDV cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công nhân viên BVĐK Hậu Lộc

Xe cứu thương chất lượng cao do Ngân hàng BIDV tài trợ là dòng xe cứu thương hiện đại, được đặt hàng sản xuất riêng, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn y tế, có giá trị cao. Ngoài ra, xcòn được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại như: cáng cứu thương, bình ô xy, máy hút dịch, khoang cứu thương áp suất âm, hệ thống khử trùng và làm sạch áp suất, bộ đàm liên lạc trên khoang lái...

Phát biểu tại buổi trao tặng, bác sĩ chuyên khoa II Lê Đình Tiệp- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc cho biết: Việc Ngân hàng BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện chúng tôi là món quà có ý nghĩa nhân văn, rất hữu ích, cần thiết đối với hoạt động của Bệnh viện, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân. Sau khi tiếp nhận, Bệnh viện chúng tôi sẽ cam kết quản lý và sử dụng xe cứu thương đúng mục đích, hiệu quả, an toàn, phục vụ công tác cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân đúng theo quy định”.

Theo đó, việc trao tặng xe cứu thương là một trong các hoạt động xã hội, từ thiện nổi bật của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV-Chi nhánh Thanh Hóa, mang ý nghĩa lớn và nhân văn sâu sắc, góp phần chung sức cùng với ngành y tế nói chung và Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc nói riêng, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, quan tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.