Lãnh đạo huyện tham dự giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, Golf hè Sầm Sơn - Cúp Thabrew Silve Beer năm 2022.

Đăng ngày 24 - 04 - 2022

Sáng 23/4, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Sầm Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, Golf hè Sầm Sơn - Cúp Thabrew Silve Beer năm 2022.

Tới dự có các đồng chí Đỗ Trọng Hưng, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đào Xuân Yên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ tỉnh; Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa; Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị, thành phố và lãnh đạo thành phố Sầm Sơn.

Tham dự giải có hơn 300 huấn luyện viên, vận động viên là cán bộ đến từ 45 đơn vị (trong đó có 21 sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, 24 huyện, thị, thành phố) tham gia giải. Các VĐV tranh tài ở các nội thi đấu của 4 môn: bóng bàn, cầu lông, quần vợt và Golf.  Đối với các môn: bóng bàn, cầu lông và quần vợt thi đấu tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Sầm Sơn. Riêng môn golf, các VĐV tranh tài tại sân golf FLC . Tất cả các trận đấu ở 3 môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt đều áp dụng luật thi đấu do Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, Golf  hè Sầm Sơn - Cúp Thabrew Silve Beer năm 2022 là giải thể thao thường niên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, đặc biệt là Lễ  kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn, 5 năm thành lập thành phố và khai trương lễ  hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2022.

Đây cũng là dịp để cán bộ các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và địa phương trong tỉnh giao lưu, tăng cường đoàn kết, đồng thời nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và nhiệm vụ chính trị tại mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương. Kết thúc giải, Đoàn lãnh đạo Hậu Lộc đã đạt được các thành tích: Huy chương vàng đơn nữ cầu lông, Huy chương đồng đơn nữ cầu lông, Huy chương đồng đôi nam nữ bóng bàn.