Huyện Hậu Lộc tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Hậu Lộc lần thứ VI

Đăng ngày 18 - 04 - 2022

Ngày 17/4, Đại hội TDTT huyện Hậu Lộc lần thứ VI năm 2022 đã hoàn thành các nội dung thi đấu, ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các tập thể cá nhân đạt thành tích cao tại đại hội.

Đại hội TDTT huyện Hậu Lộc lần thứ VI được diễn ra từ ngày16 – 17/4, tại Nhà thi đấu huyện, sân vận động huyện với 9 môn, trong đó 5 môn đã được tổ chức trước đại hội gồm: Việt dã, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, vovinam; 4 môn được tổ chức trong đại hội gồm: Cờ vua, cầu lông, cờ tướng, điền kinh..Tại Đại hội có 400 vận động viên (VĐV) (250 VĐV nam và 150 VĐV nữ) đến từ 31 đoàn thuộc các xã, thị trấn, trường học, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực cao thượng và tiến bộ, Đại hội TDTT huyện Hậu Lộc lần thứ VI năm 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt mục đích và yêu cầu đề ra. Các đội tuyển, các vận động viên về tham gia đại hội đều có trình độ chuyên môn cao, thi đấu nhiệt tình với tinh thần giao lưu học hỏi. Sau những ngày tham gia thi đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính bất ngờ và đạt được nhiều những thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình.

Đại hội TDTT huyện Hậu Lộc  lần thứ VI đã đánh rõ giá rõ phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị trên địa bàn toàn huyện.Trên cơ sở đó, huyện Hậu Lộc tiếp tục phát huy những thế mạnh của phong trào thể dục thể dục và tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức Đại hội đã  chọn các đội tuyển các vận động viên xuất sắc và trao giải ở các bộ môn. Kết quả chung cuộc: Nhất toàn đoàn: đơn vị Trường PTTH Hậu Lộc 1, Nhì toàn đoàn: đơn vị Minh Lộc, Ba toàn đoàn: đơn vị Ngư Lộc