Đăng ngày 08 - 02 - 2022

Ngày 08/02/2022 Hội khuyến học huyện, Hội bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện đã đón Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Công ty nhà đất Nhân Mười trao tặng các xuất quà cho nạn nhân chất độc màu da cam, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ về thiết bị học tập trên quê hương Hậu Lộc

Dự lễ trao tặng về phía huyện Hậu Lộc có các lãnh đạo: Phạm Thị Hường, Phó bí thư Huyện ủy; Lường Văn Thắng, Phó chủ tịch Thường trực HĐND; Yên Tuấn Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Ấp, Chủ tịch hội khuyến học; Chủ tịch hội bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trưởng các phòng, ban, trường học cùng các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các nạn nhân chất độc da cam.

Tại buổi trao tặng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trao tặng cho 3 đơn vị gồm: Trường THPT Hậu Lộc 3, THCS Cầu Lộc và TH Cầu Lộc mỗi đơn vị 50.000.000đ kinh phí mua sắm thiết bị học tập

Cũng tại buổi lễ trao tặng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch HĐQT Công ty nhà đất Nhân Mười, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM, phía Nam đã trao tặng 25 xuất quà cho nạn nhân chất độc màu da cam, 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Cùng ngày, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch HĐQT Công ty nhà đất Nhân Mười, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM, phía Nam đã trao tặng kinh phí trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử cách mạng Mẹ Tơm tại xã Đa Lộc.