Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Hậu Lộc

Thăm hỏi và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đàm Thị Thái nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

Đăng ngày 20 - 01 - 2022
100%

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền dân tộc 2022, ngày 20/01, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Hóa đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Đàm Thị Thái tại xã Triệu Lộc, thuộc huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đàm Thị Thái sinh năm 1925, có một con trai là liệt sĩ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Duy Xuyên, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm làm trưởng đoàn. 

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, đồng chí Hoàng Duy Xuyên đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày và động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ mai sau noi theo. Nhân dịp này, Đoàn đã trao cho Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn. Mẹ Thái thực sự rất cảm động trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm, đã nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời và luôn có sự quan tâm tận tình nhân dịp lễ, Tết, Mẹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc thới tập thể lãnh đạo, cán Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực đối với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Hóa, giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.                                                                   

                                                          

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  HỘI PHỤ NỮ BỘ CHQS TỈNH THANH HOÁ HỖ TRỢ ĐỠ ĐẦU 2 CHÁU TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HẬU LỘC(02/06/2022 3:46 CH)

  Đại Hội Đại Biểu Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đầy Huyện Hậu Lộc Lần thứ II, nhiệm kỳ...(12/05/2022 9:46 SA)

  “Ngày thứ 7 tình nguyện” trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh tại khu lăng mộ Bà triệu.(14/04/2022 9:41 SA)

  Hội LHPN huyện Hậu Lộc tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc...(23/03/2022 8:39 SA)

  Ngân hàng Chính sách xã hội Hậu Lộc thực hiện hiệu quả các chương trình ủy thác vốn vay(17/03/2022 9:16 SA)

  Đồng chí Trịnh Cao Sơn – PCT UBND Huyện chủ trì hội nghị tổng kết công tác ngành chăn nuôi, thủy...(25/02/2022 3:04 CH)

  Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Công ty nhà đất Nhân Mười trao tặng các xuất quà cho nạn nhân chất...(08/02/2022 10:18 SA)

  Hội LHPN huyện Hậu Lộc đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần...(27/01/2022 4:28 CH)

  °