Hậu Lộc tiếp nhận các nguồn lực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Hậu Lộc.

Đăng ngày 16 - 09 - 2021

Sáng ngày 13/9/2021 MTTQ huyện đã long trọng tổ chức buổi lễ tiếp nhận các phần quà hỗ trợ huyện Hậu Lộc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Dự lễ tiếp nhận có các đồng chí Phạm Thị Hường – PBT TT HU; đồng chí Nguyễn Minh Hoàng – PBT HU, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện.

Tại buổi lễ tiếp nhận: đại diện cho “BÀ CON HẬU LỘC TẠI HÀ NỘI” đã trao tặng thiết bị vật tư y tế trị giá 120 triệu đồng; Tổ chức “CỘNG ĐỒNG CON ĐƯỜNG NHÂN ÁI GMI & CTCP TÍCH HỢP TRÍ TUỆ NHÂN ÁI TOÀN CẦU GKI ORGANIZATION” trực tiếp trao tặng trang thiết bị vật tư y tế, hỗ trợ huyện tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Bao gồm Quần áo bảo hộ, Khẩu trang y tế, Gang tay y tế, Máy đo thân nhiệt nhập khẩu từ Đức, Dung dịch khử khuẩn vùng dịch, Xịt họng kháng khuẩn, Xịt khử khuẩn Nano Bạc, Buồng khử khuẩn tự động với tổng giá trị tương đương 250 triệu đồng; Công ty Huy Hoàng - TP Thanh Hóa ủng hộ 50 triệu; Các công ty xây dựng, dầu nhớt Niko, Hội doanh nghiệp nữ trên địa bàn huyện đã quyên góp ủng hộ 80 triệu đồng; Công ty NY HOA VIỆT 20 triệu.Trước đó ngày 4/9/2021 Công ty CP Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đã trao tặng các thiết bị vật tư y tế cho huyện Hậu Lộc bao gồm quần áo bảo hộ, thuốc Cloramin B, khẩu trang y tế, gang tay y tế… với tổng giá trị 220 triệu đồng….

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Minh Hoàng- PBT HU, Chủ tịch UBND huyện, gửi lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã giành nhiều tình cảm sâu sắc hướng về quê hương trong những lúc khó khăn. Đây là nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn huyện, đồng thời ghi nhận sự vào cuộc tích cực của các Công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội. Sau khi tiếp nhận số vật tư y tế nói trên, huyện Hậu Lộc sẽ nhanh chóng phân bổ cho các thành viên, các địa phương,lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới Hậu Lộc sẽ tiếp tục phát động tất cả cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng Thư kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh, MTTQ huyện cùng chung tay, góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để góp phần cùng cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19./.