Ban Thường Trực Ủy Ban MTTQ Việt nam huyện Hậu Lộc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện– nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Phú Lộc

Đăng ngày 11 - 05 - 2021

Sáng 10/5/2021, Tại hội trường nhà văn hóa xã Phú lộc. Ban Thường Trực Ủy Ban MTTQ VN huyện Hậu Lộc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người  ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại hội nghị các ứng cử viên gồm, Ông Hoàng Anh Tuấn- nghề nghiệp cán bộ, đơn vị công tác huyện ủy Hậu Lộc, chức vụ hiện nay là Bí thư Huyện Đảng bộ Hậu Lộc, ; Bà Hoàng Thị Thương – nghề ngiệp cán bộ, đơn vị công tác Hội LHPN huyện, chức vụ hiện nay là Chủ tịch HLHPN huyện; Ông Đoàn Văn Nga - Chủ tịch UBND xã Phú lộc; Ông Đỗ Hữu Hưng - Giám đốc HTXNN Liên lộc; Bà Trương Thi Tuyết - TV HLHPN huyện; Ông Nguyễn Hữu Hiếu- UV HTXNN xã Liên Lộc ; Bà Nguyễn Thị Thắm - Cán bộ Văn hóa xã Phú lộc, đã có buổi tiếp xúc  với hơn 100  cử tri các xã Liên lộc, Quang lộc, Hoa lộc và Phú lộc thuộc đơn vị bầu cử số 6. Dự hội nghị tiếp xúc, vận động bầu cử  có các Đ/C Phạm Thị Hường - PBT TT Huyện ủy; Đ/C Hoàng Quốc Hà-  UV BTV HU, Chủ nhiệm UBKT HU, đại diện các ban phòng huyện ủy.

Đại diện Ủy ban MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của từng đại biểu ứng cử, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đã trình bày chương trình hành động, tập trung chủ yếu vào các vấn đề như, Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đẩy mạnh phát triển nông - lâm nghiệp, tiếp tục quan tâm đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn, vấn đề xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Tại Hội nghị các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện cam kết nếu được đắc cử HĐND huyện, sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của nhân dân để phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, tích cực tham gia xây dựng các chính sách, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân, cố gắng sức mình cùng nhân dân xây dựng đưa địa phương ngày càng phát triển đi lên.

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, nhiều cử tri đã phát biểu ý kiến, đánh giá chương trình hành động của các ứng cử viên mang tính thực tế cao, sát với nguyện vọng của nhân dân. Cử tri tại đơn vị bầu cử số 6 mong muốn, nếu đắc cử, các ứng cử viên hãy thực hiện đúng chương trình hành động của mình đã nêu, nâng cao trách nhiệm của người đại biểu HĐND trong việc tham mưu để hoạt động HĐND huyện ngày càng hiệu quả phát huy tối đa năng lực, ý thức trách nhiệm, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đẩy mạnh phát triển nông, lâm nghiệp, tiếp tục quan tâm đầu tư cho nông nghiệp,  đầu tư sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, vấn đề bao tiêu sản phẩm và có cơ chế thu hút các doanh nghiệp cho lĩnh vực phát triển nông nghiệp, đề nghị cấp trên hỗ trợ vốn cho xây dựng nông thôn mới, NTM nâng cao và kiểu mẫu; vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất ượng dịch vụ phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Đồng thời cử tri cũng đã đề nghị các ứng cử viên luôn bám sát tinh thần nghị quyết cấp trên, áp dụng thực tiễn đổi mới tư duy đưa huyện Hậu lộc phát triển toàn diện hơn; thường xuyên quan tâm đến đời sống cử tri trong huyện, quan tâm đến các tổ chức chính trị  xã hội nhất là đối với lớp người cao tuổi….

Thay mặt đoàn ứng cử viên Ông Hoàng Anh Tuấn – Bí Thư BCH Đảng bộ huyện đã tiếp thu toàn bộ nội dung cử tri đề cập và hứa với cử tri các xã thuộc đơn vị bầu cử số 6  luôn phát huy tốt vai trò của người đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân theo đúng chương trình hành động của mình  ./.