Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Nhà Tài trợ hỗ trợ 274 hộp sản phẩm nhãn hiệu sữa “Ong chúa và Nhung hươu” cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp tại huyện Hậu Lộc.

Đăng ngày 23 - 04 - 2021

Nằm trong chương trình phối hợp giữa nhà tài trợ và Hội chữ thập đỏ Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chiều 22/4/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện. Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group và Tổng công ty AQua Việt Nam tổ chức chương trình hỗ trợ, tặng quà sản phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu sữa “Ong Chúa và Nhung Hươu” cho các đồng chí là cán bộ Hội CTĐ các cấp trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa. Ông: Trịnh Hữu Viễn – Trưởng phòng kinh doanh tổng hợp tập đoàn Organic Việt Nam, cùng các thành viên trong đoàn. Về phía huyện Hậu Lộc có đồng chí: Vũ Thị Hà – UV BTV HU – Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện. Các đồng chí trong thường trực Huyện Hội CTĐ. Chủ tịch Hội, chi hội trưởng chi hội CTĐ các xã, thị trấn, các thôn, khu dân cư, các nhà trường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện về dự và tiếp nhận quà từ nhà tài trợ.

Tại chương trình, Ông Trịnh Hữu Viễn - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group – Đại diện cho nhà tài trợ đã giới thiệu về đơn vị, sản phẩm sữa Ong Chúa và Nhung Hươu”, những ưu đãi đặc biệt của chương trình và các hoạt động nhân đạo thời gian qua. Theo đó, Công ty hỗ trợ mỗi cán bộ CTĐ các cấp 1 hộp sữa Ong Chúa và Nhung Hươu” 900gram, trị giá 950.000đ/1 hộp, trong thời gian 03 quý (mỗi quý tặng 1 lần). Tổng số quà được nhận là 274 hộp sữa.

Sản phẩm Ong Chúa và Nhung Hươu là sản phẩm dinh dưỡng công thức, với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, giúp phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của 2 Công ty dành cho các cấp Hội CTĐ trên địa bàn huyện. Qua đó tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần để mỗi cán bộ, hội viên Hội CTĐ các cấp tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí: Vũ Thị Hà – UV BTV HU – Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, cảm ơn chân thành tới sự quan tâm ưu ái đặc biệt của 2 Công ty dành cho các cấp Hội CTĐ trên địa bàn huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ 2 đơn vị.

Được biết, Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group và Tổng công ty AQua Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ cho 06 tỉnh Miền Trung, trong đó có Thanh Hóa./.

Mai Liên TTVH