HUYỆN ĐOÀN HẬU LỘC TỔ CHỨC “LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Đăng ngày 29 - 03 - 2021

Chiều 24/3, BTV huyện Đoàn Hậu Lộc tổ chức Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), tuyên dương cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo trong BTV tỉnh đoàn; về phía huyện có các đồng chí: Hoàng Anh Tuấn – Bí thư huyện ủy và các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí nguyên là Bí thư huyện đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho 40 cơ sở Đoàn trong huyện.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm và những đóng góp của lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Những năm qua, tuổi trẻ Hậu Lộc đã tích cực đổi mới nội dung, đa dạng phương thức hoạt động, hướng vào xây dựng lớp thanh niên trong thời kỳ mới; quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, định hướng tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho thanh niên; giáo dục thanh niên sống có lý tưởng, hoài bão để trở thành những người công dân tốt, có ích cho xã hội, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới của quê hương.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Huyện Ủy nhấn mạnh: “ Trong thời gian tới, tuổi trẻ Hậu Lộc cần tiếp tục phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên trong huyện; Đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động để phù hợp với tình hình thực tiễn; Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực; Thường xuyên chăm lo xây dựng tổ chức Đoàn, Đội, Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức".

Tại lễ kỷ niệm, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện các đồng chí lãnh đạo đã tặng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hậu Lộc bức trướng với nội dung: " Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo - Phát triển. Thi đua học tập, lao động, khởi nghiệp. Chung sức xây dựng quê hương sớm trở thành huyện khá của tỉnh". BTV huyện đoàn Hậu Lộc đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" của Trung ương Đoàn cho 03 đồng chí; Tuyên dương 10 gương cán bộ Đoàn, ĐVTN tiêu biểu.