Trước diễn biến phức tạp của Dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, MTTQ và các cấp hội trên địa bàn huyện Hậu Lộc đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Đăng ngày 14 - 12 - 2021

Nhằm chia sẻ, động viên các công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn bởi đại dịch Covid-19, chiều ngày 14/12/2021, Thường trực LĐLĐ Hậu Lộc đã đến thăm hỏi, động viên, tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn cho CĐCS 5 xã vùng biển là những đôn vị đang có dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đem lại sự bình yên cho quê hương

Để kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, những ngày qua, các cấp Công đoàn huyện Hậu Lộc đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần đảm công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện

Với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, cùng với chính quyền địa phương, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Hậu Lộc đã tuyên truyền, vận động, các tổ chức Công đoàn cơ sở, đoàn viên, quyên góp lương thực, thực phẩm để gửi tặng người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam; đồng thời tổ chức thăm, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Hậu Lộc đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn cho CĐCS 5 xã vùng biển. Món quà đã kịp thời động viên các lực lượng tại khu phong tỏa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; đồng thời, thể hiện sự vào cuộc của tổ chức Công đoàn các cấp, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Hiện tại các cấp Công đoàn huyện Hậu Lộc đang tiếp tục kêu gọi cán bộ, đoàn viên, chung tay, góp sức, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.