Nhiều nhà tài trợ và mạnh thường quân đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ nhu yếu phẩm chung tay phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Hậu Lộc

Đăng ngày 14 - 12 - 2021

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều nhà tài trợ và các mạnh thường quân đã gửi rất nhiều phần quà như: rau, củ, gạo, trứng, mì gói, khẩu trang ý tế, nước sát khuẩn, thuốc .... đến 5 xã vùng biển - nơi tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp của huyện nhà. Trong đó điển hình như:
Nhà thuốc Hà Hinh (HA HINH PHARMACY) gửi tặng 380 phần quà phòng covid 19 và 25 thùng nước muối sinh lý (600 chai) tới bà con 5 xã vùng biển hiện đang bị cách ly. Cùng 50 phần quà gửi riêng tặng bệnh viện dã chiến vùng biển gồm (05 thùng nước muối và 150 tip C sủi tăng cường sức đề kháng + đạm nhân sâm)…. Trước đó cũng chung tay gửi tặng nhu yếu phẩm Sữa tới các y, bác sỹ đang chống dịch tại Xã Minh Lộc.
Trong 01 phần quà gồm: Đạm sử dụng trong vòng 10 ngày, Một hộp xông thảo dược sử dụng trong 10 ngày, Vitamin C sủi tăng sức đề kháng sử dụng 10 ngày, khẩu trang + nước muối sinh lý.
Cụ thể đã trao: Xã Minh Lộc 100 phần quà phòng covid + 05 thùng nước muối; Ngư Lộc 100 phần quà phòng covid + 05 thùng nước muối, Hưng Lộc 80 phần quà phòng covid + 05 thùng nước muối; Hải Lộc 50 phần quà phòng covid + 05 thùng nước muối; Đa Lộc 50 phần quà phòng covid + 05 thùng nước muối.

Hay Quầy thuốc Bình Minh tặng 1250 khẩu trang y tế, khẩu trang KF94, nước sát khuẩn và nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch tại địa phương

Hay Gia Đình sữa đã phối hợp với BCH đoàn Hải Lộc, Minh Lộc lập nên chương trình "Gian hàng 0 đồng" để hỗ trợ và cung cấp rau củ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 5 xã vùng biển. Vì yếu tố dịch bệnh nên Gian hàng sẽ tạm thời thiết lập tại 3 điểm đó là: GĐS Minh Lộc đối diện PKĐK huyện Hậu Lộc; GĐS Hưng Lộc cạnh cổng chợ Mành; Uỷ ban nhân dân xã Hải Lộc

Ngoài ra, còn rất rất nhiều các tấm lòng vàng đang âm thầm ủng hộ và đóng góp một phần sức lực vào công cuộc phòng chống dịch bệnh. Diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, với sự đồng hành của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp góp phần giúp chính quyền địa phương chăm lo tốt cho người dân thị xã vượt qua khó khăn, an tâm đồng lòng chống dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.