Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Quỹ TDND Ngư Lộc chung tay góp 1 phần tấm lòng trao tới chính quyền địa phương 5 xã vùng biển .

Đăng ngày 14 - 12 - 2021

Trong thời gian vừa qua, đại dịch Covid – 19 tiếp tục bùng  phát với diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống, kinh tế -  xã hội trên cả nước nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cũng không tránh khỏi với những khó khăn do đại dịch Covid – 19 gây ra.

Trước tình đó,  Quỹ tín dụng nhân dân Ngư Lộc đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với thành viên, luôn quan tâm chia sẻ những khó khăn trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, đã chủ động bằng nhiều giải pháp cụ thể để giúp cho thành viên duy trì hoạt động, sớm phục hồi sản xuất để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển, như: xem xét cho cơ cấu lại nợ, cho vay mới để khôi phục sản xuất, giảm lãi suất cho vay từ 0,5- 1,5%/năm so với trước khi có dịch bệnh Covid-19.

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, Quỹ tín dụng nhân dân Ngư Lộc là một trong những đơn vị tích cực và chủ động các hoạt động an sinh, xã hội, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp nhằm hỗ trợ, động viên kịp thời lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân vượt qua khó khăn khi bị phong tỏa, các  khu cách ly tập trung, đóng góp vào Quỹ vacxin phòng chống Covid-19…. Với tinh thần tương thân, tương ái, Quỹ đã hỗ trợ, đóng góp, ủng hộ 5 xã vùng biển món quà thiết yếu

Nhìn chung, với tinh thần trách nhiệm của mình với thành viên, với cộng đồng và xã hội, Quỹ tín dụng nhân dân Ngư Lộc luôn là một trong những đơn vị đi đầu, cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, đã tham gia tích cực các phong trào do Chính phủ và các tổ chức chính trị xã hội phát động,  giúp một phần nhỏ bé, khơi dậy động lực và góp phần phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ và giúp đỡ Nhân dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 và cũng là đơn vị luôn  đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.