Đ/C Nguyễn Minh Hoàng- Phó bí thư chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà thầy trò trường THPT Hậu lộc 1 và TTGDNN-GDTX Hậu lộc nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo VN 20/11

Đăng ngày 20 - 11 - 2021

Nhằm tri ân các thế hệ thầy giáo cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt năm 20/11/1982-20/11/2021. Sáng qua18/11các Đ/C lãnh đạo huyệnNguyễn Minh Hoàng phó bí thư chủ tịchUBND huyện đã đến chúc mững thăm hỏi động viên chia vui, trao hoa quà chúc mừng đội ngũ cán bộ giáo viên các thế hệ gioa viên trường THPTHậu lộc 1 và TTGDNN-GDTT . Cùng đi còn có Đ/C Nguyễn Thị Liên ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện ,chánh văn phòng UBND huyện, Đ/C Hoàng Viết Tuân ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện.

Tại trường THPT Hậu lộc 1 Đ/C Nguyễn Minh Hoàng phó bí thư chủ tịch UBND huyện và các Đ/C trong đoàn đã được nghe ban giám hiệu nhà trường báo cáo  truyền thống 58 năm xây dựng và phát triển của trường THPT Hậu lộc 1. Trải qua gần 6 thập kỷ đã qua thầy trò trường THPT Hậu lộc 1 nỗ lực phấn đấu  thi đua dậy tốt học tốt đạt  được thành tích đáng tự  hào xứng đáng là ngôi trường đầu tiên của huyện nhà. Chất lượng giáo dục đào tạo ngày càng được nâng lên, số giáo viên giỏi học sinh giỏi năm sau đều cao hơn năm trước,nằm trong từ tốp 3- tốp 5 khối THPT toàn tỉnh,nhà trường nhiều năm liên tục được Bộ trưởng bộ giáo dục, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc sở giáo dục tặng  giấy khen bằng khen, là một trong những trường được sở giáo dục đánh giá cao. Và cũng là trường có số học sinh thi đậu điểm cao kỳ thị quốc gia  nằm trong tốp 2 khối trung học PT  không chuyên toàn tỉnh. Phát huy thành tích đó năm học 2021-2022 thầy trò trường THPT Hậu lộc 1 tiếp tục nổ lực phấn đấu thi đua dậy tốt học tốt hơn nữa xứng đáng là ngôi trường có bề dầy truyền thống 58 năm xây dựng và trưởng thành .Phát biểu động viên chia vui nhân kỷ niệm 39 năm Đ/C Nguyễn Minh Hoàng đã bầy tỏ sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở sự  động viên khích lệ để  các thế hệ nhà giáo trường THPT Hậu lộc 1 vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  đúng như lời Bác Hồ đã dậy vì lợi ích mười năm trồng cây vì lợi ích trăm năm trồng người.

Tại TTGDNN-GDTX Đ/C phó bí thư chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Hoàng cũng đã động viên chia sẻ khó khăn với đội ngũ cán bộ giáo viên TT GDNN-GDTX , là 1 trong những cơ sở vừa học văn hóa vừa học nghề, điều kiện hạ tầng trang thiết bị còn nhiều thiếu thốn vất vả, song các thế hệ nhà giáo TTGDNN-GDTX luôn nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất săc nhiệm vụ được giao, và cũng là 1 trong những TT nằm trong dốp đầu toàn tình về chất lượng giáo dục văn hóa và dậy nghề . Với truyền thống tôn sự trọng đạo, các thế hệ nhà giáo TT luôn  đoàn kết , khắc phục khó khắc giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của TT GDNN-GDTX tỉnh nhà. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học mới 2021-2022 Đ/C chủ tịch UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên TT phát huy tinh thần đoàn kết ra sức thi đua giảng dạy học tập phấn đấu , trở thành điểm sáng ngành giáo dục ,xúng đáng long mong đợi của đảng bộ, chính quyền  và nhân dân  huyện nhà . Nhân dịp này Đ/C Phó bí thư chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Hoàng đã trao bó hoa và quà chúc mừng thày trò nhà trường ./

Minh Nguyệt ngày 18/11/2021