Đăng ngày 06 - 01 - 2021

Sáng ngày 05/1/2021, UBMTTQ xã Cầu Lộc tổ chức hội nghị lần thứ 8 và công bố quyết định thành lập Tổ tư vấn của UBMTTQ xã.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trương Văn Thuấn - Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đ/c trong BTT MTTQ huyện, BTV Đảng ủy xã. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đ/c Trương Văn Thuấn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà UBMTTQ xã đạt được trong năm qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho UBMTTQ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân, tuyên truyền vận động nhân dân chung tay góp sức xây dựng xã về đích NTM vào năm 2021.

Tại hội nghị, UBMTTQ xã đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác mặt trận năm 2020.

Nguồn Nguyễn Huệ - CTV trang Hậu Lộc Thanh Hóa - News