Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Hậu Lộc

Người con gái đất Hậu Lộc lọt vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Đăng ngày 30 - 10 - 2020
100%

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đang là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Luật kinh doanh. Cô được thu hút bởi nhan sắc ngọt ngào, nụ cười duyên dáng. Trong đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp được khen ngợi trình diễn tốt và lọt vào Top 35 vòng chung kết.

Tự mình đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mà gia đình không hay biết, tới khi được gọi tên vào Bán kết toàn quốc, em mới gọi điện báo cho người thân. Không gây ấn tượng mạnh ở vòng sơ loại nhưng càng đi sâu vào những vòng trong thì lại thể hiện tốt và gây nhiều bất ngờ. Em được nhiều HLV nhận xét là có nụ cười đẹp và sáng sân khấu và cũng là thí sinh nhận được nhiều sự bình chọn nhất từ khán giả.

               Cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 54kg và số đo ba vòng: 80-63-89.

                     Thí sinh Đỗ Thị Hà (SBD 245) tỏa sáng trong đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020.

Em bộc bạch: “Khi MC lần lượt đọc tên các thí sinh được vào vào Chung kết, em vô cùng hồi hộp và có chút lo lắng chờ đợi kết quả. Cảm xúc của em như vỡ oà khi tên mình được vang lên. Hơn nữa, em đã bật khóc khi biết mình là thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất. Em vô cùng bất ngờ và thầm cảm ơn gia đình, bạn bè, quê hương đã ủng hộ em”.

“Hành trình Bán kết tuy chỉ có 10 ngày nhưng nó lại chứa nhiều cung bậc cảm xúc. Là những ngày đầu lạ chỗ ở, chưa có nhiều bạn và đôi khi còn cảm thấy tủi thân. Sau một vài ngày hoạt động cùng các thí sinh, các anh chị trong ban tổ chức lại dần cảm thấy thân quen và gắn bó với nhau hơn. Cho đến 2 ngày trước đêm bán kết là những ngày tập luyện hết công suất, ai cũng mệt nhưng lúc đó lại là lúc mọi người quan tâm và yêu thương nhau như một gia đình. Người ngoài có thể nghĩ trong môi trường này ai cũng lạnh lùng và cạnh tranh với nhau nhưng khi trải nghiệm thì mới biết ở đây ấm cúng như một gia đình”- Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm.

Đỗ Thị Hà mong muốn sẽ mang được danh hiệu về cho quê hương Thanh Hóa cũng như ngôi trường cô đang theo học - Đại học Kinh tế Quốc dân.

(ST)

Ý kiến bạn đọc
    <

    Tin mới nhất

    °