Đảng uỷ quân sự huyện Hậu Lộc tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng ngày 29 - 05 - 2023

Thực hiện chương trình làm việc của Đảng ủy Quân sự huyện năm 2023. Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Thường vụ Huyện ủy Hậu Lộc. Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023, Đảng uỷ quân sự huyện long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2025 Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Hữu Tùng – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện cho Phòng Tham mưu; Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức; Phó Ban Tuyên giáo; Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Hữu Tùng – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng nửa nhiệm kỳ vừa qua của Đảng uỷ quân sự huyện Hậu Lộc. Trong hơn 2 năm qua, Đảng ủy quân sự huyện đã phát huy sức mạnh tổng hợp, tranh thủ những thuận lợi, vượt qua khó khăn, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng bộ đội địa phương DQTV, DBĐV huyện hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quân sự huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Tạo tiền đề quan trọng để ĐUQS huyện lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Trong thời gian tới nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương nói chung và LLVT huyện Hậu Lộc nói riêng yêu cầu mới cao hơn. Chính vì vậy đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu Đảng uỷ, chỉ huy Ban CHQS huyện phải nắm vững tình hình, chủ động sáng tạo, đề ra những chủ trương, giải pháp để Tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ở địa phương vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, xây dựng lực lượng bộ đội địa phương DQTV, DBĐV huyện vững mạnh toàn diện.

Hội nghị Đảng ủy quân sự đã phát huy hết tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia thảo luận có nhiều ý kiến chất lượng, bổ sung và làm sâu sắc thêm những nhận định đánh giá ưu điểm, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, tìm ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, đóng góp bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu và những chủ trương, giải pháp lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong thời gian tới của nhiệm kỳ./.