PHONG LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP, NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 KHÓA XII

Đăng ngày 12 - 09 - 2017

Sáng ngày 06/9/2017, Xã Phong Lộc đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt triển  khai Nghị quyết TW5/khóa XII. Đồng chí Mai Văn Tư - Bí thư BCH đảng bộ xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp xã, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đảng viên trong đảng bộ.

Đồng chí Mai Văn Tư - Bí thư BCH đảng bộ triển khai Nghị quyết

Tại hội nghị đồng chí Mai Văn Tư - Bí thư BCH đảng bộ xã; đồng chí Lê Văn Lương - PBT thường trực Đảng ủy đã lần lượt giới thiệu 3 chuyên đề Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Theo đó, Dự thảo Kế hoạch hành động của xã thực hiện Nghị quyết Trung ương 5/khóa XII thể hiện đầy đủ các nhiệm vụ, giải pháp. Chương trình hành động  đã xác định những nội dung trọng tâm, cụ thể hóa nhiệm vụ, giải pháp để đơn vị, địa phương thực hiện.

Tại hội nghị, đồng chí chủ trì hội nghị đã giao nhiệm vụ cho các chi bộ về triển khai thảo luận chương trình hành động nghị quyết trung ương 5/khóa XII đến đảng viên trong chi bộ và đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân, sớm xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết để sớm đưa nghị quyết của đảng vào cuộc sống.

Vũ Thị Vân -Ban Tuyên giáo Huyện ủy