Đoàn cán bộ lãnh đạo do đồng chí Phạm Đăng Quyền PCT UBND tỉnh Thanh Hóa về thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại huyện Hậu Lộc Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

Đăng ngày 21 - 07 - 2017

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), sáng qua ngày 21/7/2017, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Phạm Đăng Quyền, PCT UBND tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại huyện Hậu lộc.

Cùng đi có lãnh đạo sở Lao động- thương binh và xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh. Về phía huyện ta có các đồng chí Nguyễn Văn Luệ Chủ Tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Thị Hà PCT UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và lãnh đạo các xã có các đối tượng người có công với cách mạng.

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Trình Thị Hiến, Thôn Minh Thịnh, xã Minh Lộc, gia đình Bệnh binh 2/3 Nguyễn Văn Thăng Thôn Hưng Thái xã Hải lộc, gia đình bà Lê Thị Phê mẹ Liệt Sỹ Phạm Văn Hạnh, Thôn Khoan Hồng xã Mỹ Lộc.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phạm Đăng Quyền PCT UBND tỉnh, đã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các đối tượng chính sách và gia đình. Đ/c cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, mong muốn các đối tượng và gia đình chính sách luôn là những công dân  mẫu mực và tấm gương sáng cho con cháu noi theo; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí Phó chủ tịch tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy Đảng huyện Hậu lộc tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt công tác xã hội hóa nhằm huy động các nguồn lực để quan tâm, giúp đỡ và trợ giúp cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng ban Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và lãnh đạo các xã đã tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình chính sách, gia đình người có công.

Đại diện các gia đình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên làm giàu bằng chính sức lực của mình, không trông chờ, ỷ lại Đảng, Nhà nước....Trước đó, đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hậu lộc./