Các đồng chí Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà Hội trại hè thanh thiếu niên các xã thị trấn năm 2016

Đăng ngày 21 - 08 - 2016

Chiều ngày 18/8/2016, Huyện đoàn Hậu Lộc chủ trì tổ chức 6 đoàn của các đồng chí trong BTV Huyện ủy thăm, động viên và tặng quà Hội trại hè Thanh thiếu niên 27 xã, thị trấn.

Tại các điểm đến, đoàn làm việc với UBND các xã, thị trấn, nghe báo cáo về tình hình tổ chức trại hè của địa phương, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong các ngày tổ chức hội trại. Đoàn đại biểu đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thị trấn đảm bảo được sự an toàn, tiết kiệm; vai trò, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể, phát huy được sự cổ vũ, động viên cả vật chất và tinh thần của cộng đồng dân cư, góp phần quan trọng cho việc tổ chức thành công hội trại; và nhất là qua hội trại hè này đã góp phần bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nâng cao nhận thức cho các cháu thiếu niên nhi đồng về những ngày thu cách mạng tháng 8 lịch sử, về công ơn của Bác Hồ, của Đảng và Cách mạng, của thế hệ đi trước đã mang đến cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc ngày hôm nay. Đồng thời các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cũng yêu cầu lãnh đạo các xã, thị trấn sau hội trại phải rút kinh kinh nghiệm để những năm tiếp theo việc tổ chức hội trại ngày càng chất lượng hơn, thực sự là ngày hội, ngày vui chơi bổ ích, lí thú của các cháu thiếu niên nhi đồng và cũng là ngày hội của mọi tầng lớp nhân dân thiết thực chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2 tháng 9.

Các đồng chí trong đoàn cũng đã thăm trại hè, động viên các cháu bằng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, căn dặn các cháu vui chơi nhưng vẫn phải giữ gìn sức khỏe, cố gắng học hành chăm chỉ, qua đây vừa là thể hiện năng lực bản thân, hoàn thiện các kỹ năng xã hội, vừa thể hiện lòng biết ơn đối với thế hệ cha ông đã hi sinh vì sự nghiệp cách mạng; đoàn căn dặn và giao trách nhiệm cho các anh chị phụ trách, luôn gần gũi, ân cần, chăm lo, dìu dắt các cháu thiếu niên nhi đồng./.